Khai môn điểm thần sát là phương pháp gì? Huyền không phi tinh vận 9 kết hơp thần sát rất quan trọng

Khai là mở, môn là cổng hay cửa. Khai môn là trổ cửa, mở cổng, tạo lối ra vào. Thần sát là các thiên tinh chiếu đến. Khai môn điểm thần sát là một trong những thuật phong thủy nhằm đảm bảo an toàn, phát phúc cho gia chủ.

Tại sao phải làm điều đó? Vì cổng hay cửa chính là khí khẩu của dương trạch, là chốn tiêu nạp dương khí của trạch vận. Nếu nạp phúc thì phát tài, nếu nạp họa thì tổn thất.

Nếu theo phân kim Đại môn mà cửa hay cổng được: Lộc, Mã, Quý nhân lại gặp thêm Hoan lạc hay Phúc đức, hoặc các sao tốt trong vòng sao Phúc Đức, tránh bị Đại Sát, Thiên hình, Độc hỏa,…lâm Môn là ngôi nhà có Cửa, cổng hoàn hảo.

Khai môn điểm thần sát là gì?

Để có được một căn nhà phúc khí hưng vượng thì rất cần thiết phải kết hợp thiết kế bố cục phi tinh trong huyền không với mở cửa cổng thì mới trọn vẹn.

Thật ra người làm phong thủy cao cấp dùng phương pháp khai môn thần sát giống như bát tự trong tứ trụ vậy.

Cách kích thần hóa sát đều có ý nghĩa giống nhau. Tuy nhiên mỗi vận một sự thay đổi do sự thay đổi bố cục các sao.

Trong vận 9 các bố cục hoàn toàn thay đổi. Việc mở cổng cửa cũng phải khác để phù hợp với tinh bàn huyền không vận

Chẳng hạn trạch tọa Tốn hướng Càn vận 8. Nếu mở cửa ở chính Hợi ( Tân Hợi) thì được “Thiên Lộc” tới cửa + vượng hướng (6-8) thì gia chủ làm ăn đại phát.

Trạch tọa Canh hướng Giáp, mở cửa Quý Mùi vận 8 cũng cực hưng thịnh, của cải dồi dào, công danh sự nghiệp bạn bè bốn phương hội tụ.

Nhưng trong vận 9 thì sao? sao vận thay đổi liệu mở cửa như vận 8 thì có khác không.

Các bạn hãy tự kiểm tra

Gọi trao đổi tư vấn: 0766.230.286 – 0961.341.488